Shop House Vincity Grand Park

Shop House Vincity Grand Park

Shop House Vincity Grand Park thông tin nhà đầu tư cần biết

Bạn đang có những phân vân có nên mua những căn nhà phố tại Vincity Grand Park, hãy cùng tìm hiểu bài viết Shop House Vincity Grand Park thông tin nhà đầu tư cần biết sau đây.

Hiện nay, Shop House Vincity Grand Park như một cơn sốt của thị trường bất động sản hiện nay vì có những phương thức thanh toán cũng như cho vay khá hợp lý để hỗ trợ người đầu có thể sở hữu một cách dễ dàng nhất.

Shop House Vincity Grand Park
dự án Shop House Vincity Grand Park

Tiện ích ngoại khu của Shop House Vincity

Shop House Vincity Grand Park hiện nay được thu hút rất nhiều các chuyên gia hay nhà đầu tư bất động sản hiện nay vì tính lợi nhuận khá hấp dẫn. Trong thời điểm này, các thương hiệu lớn về bất động sản đang xây dựng cho riêng mình những dự án tốt nhất và đồng thời thay thế khu vực trung tâm của tp HCM.

Các vùng xung quanh dự án này có rất nhiều khu công nghiệp đến từ những nước phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc nên tại đây hứa hẹn sẽ có nhiều dân cư cũng như thành phần giới trẻ đang có nhu cầu lựa chọn căn hộ giá rẻ.

Shop House Vincity Grand Park
Shop House Vincity Grand Park

Phương thức thanh toán Shophouse Vincity Grand Park rất dễ dàng

Một trong những thông tin mà bạn không thể bỏ lỡ chính là phương thức thanh toán rất dễ dàng. Nếu bạn chưa có đủ các điều kiện tài chính để đầu tư thì tập đoàn sẽ hỗ trợ cho bạn với chính sách tích lũy ban đầu với tổng số tiền là 200 triệu. Về thời gian vay thì có thể lên đến 15 năm.

Thủ tục vay tiền mua Shophouse Vincity Grand Park nhanh chóng

Nếu bạn lo lắng về thủ tục có thể vay tiền từ các ngân hàng thì bạn hãy yên tâm vì tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho bạn để có thể mua căn hộ với các thủ tục nhanh nhất. Chính vì vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị về các giấy tờ liên quan để nhận bàn giao nhà nhanh chóng.

Giá bán Shophouse Vincity Grand Park được cam kết tốt nhất.

Một trong các thông tin cần biêt khi mua Shophouse Vincity Grand Park chính là việc cam kết của chủ đầu tư về giá bán của mỗi căn hộ. Bên cạnh đó, mọi minh chứng về giá cả sẽ được công khai minh bạch và hoàn toàn yên tâm khi sẽ không có bất cứ sự chênh lệch nào về giá.

Tọa lạc tại trung tâm quận 9 – địa điểm thu hút nhiều trung tâm giải trí, khu công nghệ của nhiều nước, Shophouse Vincity Grand Park quận 9 đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Hãy đầu tư tại dự án này để được những lợi nhuận cao nhất trong tương lai.

 Nguồn: http://vincitygrand-park.com