Mặt bằng căn hộ căn hộ Vincity Grand Park

Mặt bằng căn hộ căn hộ Vincity Grand Park

Dư án Vincitty Grand Park với quy mô tổng thể có diện tích khủng nhất từ trước tới nay lên tới 365 hecta của tập đoàn Vingroup phát triển tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh. Được chủ đầu tư phát triển thành khu đô thị phức với đầy đủ các dịch vụ tiện đi kèm.

Mt bng căn h căn h Vincity Grand Park đang được chủ đầu gấp rút xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ và san lấp mặt bằng thử tải..

Vị trí trí Mt bng căn h Vincity Grand Park tọa lạc ngay mặ tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh 2 mặt tiền còn lại Sông Tắc và Sộng Đồng Nai, Với vị trí được xem là đắc địa nhất quận 9″Nhất cận thị, Nhị cân Giang, Tam cận lộ” thì dự án Vincity Grand Park được xem là dự án hội tụ đầy đủ các tinh hoa bất động sản với tiềm năng tăng trưởng về giá trị.

– Hệ thống liên kết từ dự án tới các tuyến đường chính vô cùng thuận lợi giúp cho cư dân tương lại có thể di chuyển đị lại một cách thuận lời và dễ dàng.

MT BNG TỔNG THỂ VINCITY GRAND PARK QUN 9

Mặt bằng được phát triển thành 4 phân khu chính:

Phân khu 1 dành cho dự án Căn hộ Vincity Grand Park: có diện tích từ 35 – 90m2 ( 1- 3 phòng ngủ)

– Căn hộ 1 phòng ngủ  có diện tích 35 – 52m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 59 – 72m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 86 – 90 m2

Phân khu 2 Nhà phố liền kề Vincity Grand Park, Shop house Vincity Grand Park

Phân khu 3 Biệt thự Vincity Grand Park

Phân khu 4 Dịnh thự Vincity Grand Park

– Chủ đầu tư:  Vingroup.

– Tên dự án: Vincity Grand Park

–  Tổng diện tích đất dư án: Hơn 365 ha.

– Mật độ xây dựng  tòa dự án rất thấp: Từ 20 – 25% phần diện tích còn lại phát triển cơ sở hạng tầng, công viên, các dịch vụ và tiện ích xung quanh.

Mt bng căn h Vincity Grand Park được chủ đầu tư thiết kế và phân bô vô cùng hợp lý phù hợp với nhu cầu hiện nay, tất cả các phòng trong căn hộ được đều được thiết kế ngăn nắp, giúp không gian ngôi nhà thêm rộng rãi thoáng mát, tất cả để có ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài vào giúp cho căn hộ lúc nào cũng thoáng mát, trong lành.

Nguồn: http://vincitygrand-park.com/