Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nơi an cư lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ.

Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nơi an cư lý tưởng

Xu hướng ở căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh đang được giới trẻ ưa thích lựa chọn là nơi an cư phát triển sự nghiệp có nhiều lý do thích hợp đáp ứng được các tiêu trí phù hợp với cuộc sống đầy năng động và hiện đại hiện nay, Dự án căn hộ Vincity Grand Park đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu.

Vì sao Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nơi an cư lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ mới lập gia đình:

Lý do thứ 1: Về giá bán căn hộ Vincity Grand Park rất tốt so với các dự án xung quanh và lân cận chỉ từ 700 triệu/căn với mức giá này các cặp vợ chồng trẻ có thể mua và sở hữu cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Thứ 2: Dịch vụ và tiện ích Vincity Grand Park với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đi kèm được chủ đầu tư Vingroup phát triển như một thành vệ tinh thu nhỏ bao gồm: như Trường học, bệnh viện , trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ tiện ích, công viên, khu vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi, Cư dân sinh sống và làm việc tại đây không phải đi đâu xa ngoài dự án.

Thứ 3: Quy mô diện tích lên tới 365hecta được chủ đầu Tư phát thành thành khu đô thị phức hợp cao cấp và hiện đại với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo sang trọng.

Thừ 4: Sống trong dự án Vincity Grand Park được bảo vệ tuyệt đối, an ninh bảo vệ 24/24, với môi trường sống trong lành thoáng mát ngay công viên, hồ bơi, sông….

Thứ 5: với hệ thống giao thông từ dự án liên kết với các tuyến đường xung quanh vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đi lại giữa các quận và tỉnh trong TP. Hồ Chí Minh.

….

Còn rất rất nhiều lý do nữa mà chúng tôi chưa liệt ra Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 nơi an cư lý tưởng cho đại đa số người dân sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh có thu nhập vừa phải và đặc biệt các cặp vợ chồng trẻ mới lập gia đình có tài chính vừa phải là có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mà mình hằng mơ ước.

Nguồn: http://vincitygrand-park.com/